headbannerthaiheadbannerthaiheadbannerthai

ส่วนประกอบ

คำรับรองจากแพทย์ และนักโภชนาการ

ผลิตภัณฑ์ Prosolution ในกระบวนการผลิตทั้งหมดได้ผ่านการรับรองมาตราฐาน GMP ของประเทศสหรัฐอเมริกาโดยออกแบบเป็นชนิดเม็ด เพื่อความสะดวกในการรับประทาน และคงรักษาคุณภาพของสมุนไพร

ความลับของผลิตภัณฑ์ Prosolution ชนิดเม็ด คือ ส่วนประกอบที่สดใหม่ และเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะจากส่วนประกอบของสารสกัดบริสุทธิ์ ช่วยบำรุงกำลัง และมีมาตรฐานรับรอง ที่ไม่สามารถหาได้จากผลิตภัณฑ์อื่น (actual photos shown below)

Lab

ข้อควรจำ -- ส่วนผสมสมุนไพรในผลิตภัณฑ์ Prosolution ช่วยกระตุ้นพลังทางเพศ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เฉพาะในขณะที่สมุนไพรยังสด และปราศจากสิ่งเจือปนใดๆ หากสมุนไพรไม่สดใหม่ หรือผ่านกระบวนการผลิตที่ไม่ได้มาตราฐาน สินค้านั้นก็จะไม่ก่อให้ประโยชน์ใดๆ แต่จะทำให้เสียเงินโดยใช่เหตุ

นั้นคือสาเหตุที่เราต้องเลือกส่วนประกอบที่ดีที่สุด และยังคงความสด โดยถูกตรวจสอบอย่างละเอียด และเข้มงวดตามมาตรฐานใบรับประกันการวิเคราะห์

Dr. Alzwahereh

" หลายปีที่ผ่านมาจากการศึกษา และวิจัยค้นคว้าข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการมีเพศสัมพันธ์ ปัจจัยซึ่งส่งผลต่อความพึงพอใจของคู่นอน ประกอบด้วย ความต้องการทางเพศ ,ความอดทนในขณะมีเพศสัมพันธ์ ,ความมั่นใจในตัวเอง และขนาดขององคชาติที่จะนำไปสู่ความพึงพอใจ ประทับใจในเพศสัมพันธ์ "

Dr. Khalid Alzwahereh,
M.D. Medical Doctor

ผลิตภัณฑ์ Prosolution ชนิดเม็ด ประกอบด้วย:

Solidilin™:

certificate Molecule

หนึ่งในส่วนประกอบของ Solidilin เป็นสารประกอบใช้ในการวิจัยเพื่อกระตุ้นการพัฒนาการมีเพศสัมพันธ์ ของคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์มาเลเซีย ซึ่งผลการวิจัยชี้ให้เห็นว่า ช่วยในการพัฒนาการทางเพศสัมพันธ์ของหนูทดลองวัยเจริญพันธุ์

 

Taj and Safflower(ดอกคำฝอย) :

certificate Safflower

มีคุณสมบัติทำให้หลอดเลือดขยายตัว ทำให้เลือดไหลเวียนได้สะดวก กล่าวคือ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปสู่องคชาติ อันส่งผลต่อการแข็งตัว และขยายทางเดินโลหิตขององคชาติ เป็นผลดีต่อช่วงระยะเวลาการแข็งตัว อีกทั้ง ดอกคำฝอยยังอุดมไปด้วย โอเมก้า 3 ช่วยลดโอกาสในการก่อให้เกิดโรคหัวใจด้วย

 

Momordica:

certificate Momordica

มีคุณสมบัติยอดเยี่ยมช่วยในระบบการย่อยอาหาร ที่ใช้ในการบำบัดรักษาผู้ป่วยโรคเบาหวาน และมีคุณสมบัติในการสลายไขมัน อีกทั้ง ช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชาย เป็นพืชที่อุดมไปด้วยวิตามินซี โดยนักวิจัยชาวจีนค้นพบว่า Momordica มีโปรตีนประเภทหนึ่ง ที่มีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อ HIV

 

Apigenin and Amla:

certificate Apigenin and Amla

Apigenin เป็นพืชตระกูลส้ม และมะนาวซึ่งใช้ในการป้องกันรักษาโรคมะเร็งอย่างแพร่หลาย ส่วน Amla เป็นพืชที่มีวิตามิซีมากที่สุดในโลก Apigenin จะทำงานร่วมกับวิตามินซีในการบำรุงรักษาหลอดเลือด และอวัยวะต่างๆ ในร่างกายสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

 

Arjuna:

certificate Arjuna

ใช้ในการบำรุงรักษาหลอดเลือดหัวใจ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของสุขภาพทางเพศสัมพันธ์ ควบคุมทั้งการสูบฉีดเลือด และระดับการทำงานของหัวใจให้ทำงานอย่างสม่ำเสมอ อันเป็นประโยชน์ในขณะมีเพศสัมพันธ์อย่างมหัศจรรย์

 

Cordyceps:

certificate Cordyceps

เป็นสารที่ช่วยเพิ่มการผลิตฮอร์โมนเพศชาย จากการวิจัยกับหนูทดลองพบว่า ระดับฮอร์โมนเพศชายในเลือดเพิ่มขึ้นภายในระยะเวลาเพียง 3 - 7 วัน ซึ่งฮอร์โมนเพศชายทำหน้าที่โดยตรงในการพัฒนาและขับเคลื่อนความต้องการในการ มีเพศสัมพันธ์

 

Zinc (gluconate):

certificate Zinc

สังกะสีช่วยในการเพิ่มคุณภาพ และการเคลื่อนที่ของตัวอสุจิ ทั้งยังเป็นส่วนสำคัญในกระบวนการเมตาโบลีซึ่มของฮอร์โมนเพศชาย

 

Reishi Mushroom(เห็ดหลินจือ) :

certificate Reishi Mushroom

ช่วยเพิ่มความแข็งแรง สร้างพลังงาน ต่อต้านอาการแพ้ ต้านการอักเสบ ต้านไวรัส ต้านแบคทีเรีย ต่อต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญช่วยเพิ่มความเร่าร้อน และเพิ่มความมีชีวิตชีวาในการมีเพศสัมพันธ์

 

Musli:

certificate Musli

ถูกค้นพบทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศอินเดีย เปรียบเสมือนยาปลุกเซ็กซ์จากธรรมชาติ ในการแพทย์แผนจีนใช้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกแทนการใช้ยาไวอาก้า

 

Shatavari:

certificate Shatavari

ช่วยบำรุงกำลังและเพิ่มพลังทางเพศ ทำให้น้ำหนักของร่างกายคงที่ และช่วยลดความประหม่า ทำให้นอนหลับได้อย่างสบาย

 

Drilizen™:

certificate Molecule

เป็นสูตรสมุนไพรที่ขึ้นตำหรับในการปล่อยไนโตเจนออกไซด์ ทำให้หลอดเลือดขยายตัว ช่วยชะลอการหลั่งอสุจิ ไนโตรเจนออกไซด์จะทำให้เลือดไหลเวียนอย่างราบรื่น ช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อและระบบประสาท ทำให้เลือดไหลผ่านไปที่องคชาติได้เร็วขึ้น Drilizen อุดมไปด้วยโปรตีนอะมิโนเอซิด ซึ่งเป็นสารตั้งต้นของไนตริกออกไซด์ในร่างกาย และช่วยเพิ่มการผลิตฮอร์โมนเพศชาย

 

Bladderwrack:

certificate Molecule

เป็นสาหร่ายที่พบได้บริเวณชายฝั่งทะเลแอตแลนติก และแปซิฟิก สาหร่ายทะเลชนิดนี้ส่งเสริมระบบการทำงานของต่อมไทรอยด์ ช่วยลดคอเลสเตรอล การหมุนเวียนของเลือด รักษาโรคอ้วน ลดความเหน็ดเหนื่อย ซึ่งต่อมไทรอยด์ที่ดีจะทำให้เผาผลาญพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีประสิทธิผลดีขึ้น

 

OrderNowIcon

ทีมพัฒนาThaiprosolution.com เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Prosolution เพียงแห่งเดียวในประเทศไทย โปรดระวังของลอกเลียนแบบ

ห้ามผู้ใดนำข้อความ บทความ และภาพถ่ายต่างๆ ภายในเวปไซด์ไปใช้ ทำซ้ำ หรือดัดแปลง ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนโดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้น จะถูกฟ้องร้องดำเนินคดีตามกฎหมายจนถึงที่สุด

คำเตือน เนื่องจาก www.thaiprosolution.com ได้รับแจ้งว่าลูกค้าที่ได้สั่งซื้อสินค้าจากเว็บไซต์เลียนแบบที่อ้างว่าเป็นตัวแทนจำหน่ายจาก Thaiprosolution.com แต่กลับไม่ได้รับสินค้าหรือเป็นสินค้าปลอมดังนั้น Thaiprosolution.com จึงขอกราบเรียนลูกค้าทุกท่านว่า Thaiprosolution.com ไม่มีตัวแทนจำหน่ายในเว็บไซต์อื่นแต่อย่างใด เพื่อเป็นการป้องกันสินค้าลอกเลียนแบบและป้องกันความเสียหายต่อลูกค้า Thaiprosolution ใคร่ขอให้ลูกค้าที่เคารพทุกท่าน อย่าได้หลงเชื่อคำกล่าวอ้างและกรุณาสั่งซื้อสินค้าโดยตรงจาก Thaiprosolution.com เท่านั้น ซึ่งจะได้การรับประกันคุณภาพสินค้าและได้รับความปลอดภัยในการสั่งซื้อ
These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration or any government agency.
This product is not intended to diagnose, treat, cure, or prevent disease. The individuals in this advertisement experienced extraordinary results. As individuals differ, so will results.