headbannerthaiheadbannerthaiheadbannerthai

วิธีการสั่งซื้อ

สั่งผ่านหน้าเว็บได้

สั่งผ่านหน้าเว็บได้

สั่งผ่านทางอีเมล์ได้

สั่งผ่านทางอีเมล์ได้

โทรศัพท์สอบถามเพิ่มเติมได้

โทรศัพท์สอบถามเพิ่มเติมได้

ช่องทางในการสั่งซื้อสินค้าของทางเรามี 2 วิธีค่ะ

1. ท่านสามารถสั่งซื้อผ่านทางหน้าเว็บ http://www.thaiprosolution.com/index.php/product.html ได้ทันที

2. ท่านสามารถสั่งสินค้าโดยการส่งอีเมล์มา แจ้งชื่อ ที่อยู่ และเบอร์ติดต่อกลับมาที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ท่านจะได้รับอีเมล์ตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง

3.โทร 083-422-7466 เวลา 10.00 - 18.30น. จันทร์ - ศุกร์

การในจัดส่งสินค้าของเรา

จัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์โดยการส่ง EMS (ส่งไปรษณีย์แบบด่วน)
ลูกค้าในกรุงเทพและปริมณฑลจะได้รับสินค้าในวันรุ่งขึ้นหลังจากแจ้งโอนเงิน
ลูกค้าต่างจังหวัดท่านจะได้รับสินค้าไม่เกิน 2 วัน ทำการ ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ

แจ้งการชำระเงินได้ที่หน้าเว็บไซต์ http://www.thaiprosolution.com/index.php/payment.html หรือ ส่งอีเมล์มาที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. หรือ โทร 083-422-7466 แจ้งชื่อที่อยู่ในการจัดส่งได้ทันที

หมายเหตุ : หากมีปัญหาหรือสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Thaiprosolution ท่านสามารถติดต่อมาได้ที่ 083-422-7466

หมายเหตุ : ในการส่ง EMS (ส่งไปรษณีย์แบบด่วน) ท่านสามารถเลือกรับสินค้าไปรับสินค้าที่ที่ทำงาน ที่บ้าน หรือรอจ่ายที่ไปรษณีย์แล้วท่านไปรับเอง

ขอบคุณทุกท่านที่ใช้บริการค่ะ

ทีมพัฒนาThaiprosolution.com เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Prosolution เพียงแห่งเดียวในประเทศไทย โปรดระวังของลอกเลียนแบบ

ห้ามผู้ใดนำข้อความ บทความ และภาพถ่ายต่างๆ ภายในเวปไซด์ไปใช้ ทำซ้ำ หรือดัดแปลง ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนโดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้น จะถูกฟ้องร้องดำเนินคดีตามกฎหมายจนถึงที่สุด

คำเตือน เนื่องจาก www.thaiprosolution.com ได้รับแจ้งว่าลูกค้าที่ได้สั่งซื้อสินค้าจากเว็บไซต์เลียนแบบที่อ้างว่าเป็นตัวแทนจำหน่ายจาก Thaiprosolution.com แต่กลับไม่ได้รับสินค้าหรือเป็นสินค้าปลอมดังนั้น Thaiprosolution.com จึงขอกราบเรียนลูกค้าทุกท่านว่า Thaiprosolution.com ไม่มีตัวแทนจำหน่ายในเว็บไซต์อื่นแต่อย่างใด เพื่อเป็นการป้องกันสินค้าลอกเลียนแบบและป้องกันความเสียหายต่อลูกค้า Thaiprosolution ใคร่ขอให้ลูกค้าที่เคารพทุกท่าน อย่าได้หลงเชื่อคำกล่าวอ้างและกรุณาสั่งซื้อสินค้าโดยตรงจาก Thaiprosolution.com เท่านั้น ซึ่งจะได้การรับประกันคุณภาพสินค้าและได้รับความปลอดภัยในการสั่งซื้อ
These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration or any government agency.
This product is not intended to diagnose, treat, cure, or prevent disease. The individuals in this advertisement experienced extraordinary results. As individuals differ, so will results.