headbannerthaiheadbannerthaiheadbannerthai

ผลตอบรับจากผู้ทดลองใช้

ลองอ่านบทความของลูกค้าที่มีความพึงพอใจในผลิตภัณฑ์ของเราดูว่า เขามีความรู้สึกอย่างไร

การเพิ่มสมรรถภาพ และสร้างความแข็งแกร่งของผู้ชาย

ทุกๆ วัน เราจะได้รับคำวิจารณ์และคำติชมจากเหล่าท่านชายที่ต้องการปฏิบัติภารกิจร่วม รักให้ได้ดีถึงที่สุด – ทั้งให้กับตัวของพวกเขาเอง และเพื่อให้ความเพลิดเพลินกับคู่รักของพวกเขาด้วย
ในทุกๆ ผลิตภัณฑ์ที่เราส่งออกไปให้ลูกค้า เราจะแนบแบบสอบถามไปด้วย  และขอความร่วมมือในการออกความคิดเห็น คำติชม และผลที่ได้รับจาก ProSolution  ส่งกลับมาให้เรา  ด้านล่างนี้คุณจะได้เห็นส่วนหนึ่งของการตอบกลับจากลูกค้า และเราก็กำลังคอยคำตอบกลับจากคุณเช่นกัน.

"ผมเริ่มมีความก้าวหน้าขึ้น และทุกบาททุกสตางค์ที่จ่ายไปมันคุ้มค่าจริงๆ"    Brian Johnson, AL USA

"ผม ได้ใช้ ProSolution มาได้ 2 เดือน มันทำให้อวัยวะของผมรอบวงใหญ่ขึ้น  ½ นิ้ว  และยาวขึ้น ¼ นิ้ว ความรู้สึกของผมเมื่อถึงจุดสุดยอดมีความเข้มข้นขึ้น และมีพลัง มีความคงทน และอยู่ได้นานขึ้น"    Daniel Hayes, USA

"ผมได้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้มาประมาณ 3 เดือน  มันทำให้อวัยวะของผมใหญ่ขึ้น  ความยาวเพิ่มขึ้น ½ นิ้ว และเส้นรอบวงใหญ่ขึ้น ¾ นิ้ว"  Rodney Schneider, Oregon USA (test code 422)

"ในระยะ 5 สัปดาห์แรก ด้วยการใช้ยาเม็ด ProSolution ผมได้สังเกตว่า อวัยวะยาวขึ้น 7 ม.ม และมีเส้นรอบวงขนาด 11 ซ.ม. ผมมีความดีใจเป็นอย่างมาก  ที่ได้เห็นความคืบหน้าเพียงในช่วงระยะเวลาอันสั้น และหวังว่าอีกไม่นานมันคงจะมีขนาดเพิ่มขึ้นอีก – ในระยะเวลาภายในไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้"     Alex Johnson, Arizona USA

"หลัง จากการใช้ผลิตภัณฑ์ได้เพียง 2 สัปดาห์  ผมได้เห็นความแตกต่างที่น่าทึ่งมากของเส้นรอบวง  มันดูหนาขึ้นและการแข็งตัวดีขึ้น ผมไม่อยากที่จะรอจนถึงอีก 2-3 เดือนเลยที่จะเห็นลักษณะของมัน"   Craig Murphy, Australia

"ผม เพิ่งใช้  ProSolution ล็อต 1 เดือนแรกหมดไป  แต่ก่อนที่จะเริ่มใช้ยา ขนาดอวัยวะของผมมันใหญ่แค่ 6 นิ้วเท่านั้น และผมก็ต้องการให้มันมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น  ผมเก็บเป็นความลับไม่ให้แฟนของผมได้รู้  แต่ด้วยเจตนาที่จะให้เธอได้พบเห็นด้วยตัวของเธอเอง และเธอก็ได้เห็นเข้าจริงๆ เดี๋ยวนี้อวัยวะของผมมีขนาดถึง 6 ½ นิ้ว  ผมมีแผนที่จะใช้  ProSolution นี้อย่างต่อเนื่อง"  Zack Lindenberg, California USA

เหล่า นี้ คือบทวิจารณ์ของลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ ProSolution  ถ้าคุณต้องการที่จะอ่านมากกว่า  กรุณาส่งอีเมล์มายังเราได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

เราขอรับประกันความพึงพอใจ  สำหรับผลิตภัณฑ์ ProSolution ที่ท่านสั่งซื้อ

"มี ความรู้สึกกระตุ้นความต้องการทางเพศมากขึ้น ไม่มีปัญหาในการแข็งตัวแต่อย่างใด (แข็งตัวได้ทุกเมื่อที่ต้องการ) ในการแข็งตัวอวัยวะจะใหญ่ขึ้น ยาวกว่าเดิมถึง 4 ซ.ม. และเส้นรอบวงใหญ่กว่าเดิมถึง 1 ซ.ม"  L Anderson, Germany

"ถึง แม้จะไม่แข็งตัว  แต่มันก็ใหญ่อย่างถาวร  แฟนพูดล้อเล่นเมื่อตอนแข็งตัวว่า "พระเจ้าช่วย มันอาจจะใหญ่ถึง 8 นิ้วเลยก็ได้นะเนี่ย"    Richard Klassen , N/A
"ผมใช้ ProSolution มา 3 เดือน อวัยวะยาวขึ้น 1 นิ้ว เมื่อแข็งตัวเต็มที่  มันมีเส้นรอบวงใหญ่ขึ้นถึง 0.25 นิ้ว ผมพอใจมากกับผลที่ได้รับ  แม้กระทั่งภรรยาก็มีความพอใจเช่นกัน"    Rob Deval, USA

"ผม ใช้มันมาประมาณ 3 สัปดาห์  ก็เริ่มเห็นว่าอวัยวะของผม   มันเริ่มมีเนื้อหนังและเริ่มหนาขึ้น  นอกจากนั้น ยังมีความพร้อมสำหรับปฏิบัติภารกิจร่วมรักได้ทุกเมื่อ  และจะเป็นสักกี่ครั้งก็ได้"     Irvin Neal, USA

"ผม ได้ใช้ยาเม็ด ProSolution มาแล้ว 2 ชุด  ในระยะเวลา 2 เดือน พบว่าอวัยวะของผมยาวขึ้น 0.5 นิ้ว และมีเส้นรอบวงใหญ่ขึ้น 0.75 นิ้ว  เป็นการขยายตัวที่น่าทึ่งมาก  และผมจะใช้ผลิตภัณฑ์นี้ต่อไป"    Sean Golden, Alabama USA

"ผม ใช้ ProSolution มา 6 เดือน  อวัยวะมันเพิ่มความยาวจาก 5.5 นิ้ว ขึ้นไปเป็น 7 นิ้ว  และเส้นรอบวงจาก 5 ซ.ม. ใหญ่ขึ้นเป็น 6.5 ซ.ม. ภรรยาของผมตื่นเต้นมาก และต้องการให้เส้นรอบวงของผมใหญ่ขึ้นอีก"     Tom Hall, California USA

ชื่อ: Alex
ระยะเวลาที่ใช้: 4 เดือน
อวัยวะเพศใหญ่ขึ้น: อย่างเห็นได้ชัด
บท วิจารณ์: "เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์  ProSolution  ผมได้เห็นว่า  การแข็งตัวของอวัยวะเพศของผม  มันมีความแข็งแกร่งขึ้นมาก ผมใช้มัน  ก่อนที่จะเริ่มปฏิบัติภารกิจร่วมรักเพื่อสร้างความมั่นใจ   และเมื่อมันอยู่ในสภาวะที่ห้อยตัวตามปกติ  หลังจากที่ได้รับประทานลงไปพบว่ามันยืดตัวขึ้นมาก  แต่ก็ไม่ได้สร้างปัญหาอะไรที่น่าเป็นห่วงกับชีวิต  การทำงานประจำวันตลอดทั้งวัน การบรรลุถึงจุดสุดยอดของผมก็มีความแข็งแกร่ง และการหลั่งที่แรงขึ้น

ชื่อ: Peter
ระยะเวลาที่ใช้: 4 เดือน
อวัยวะเพศใหญ่ขึ้น: อย่างเห็นได้ชัด
บท วิจารณ์: "ผมเป็นชายผิวดำอาศัยอยู่ในประเทศเดนมาร์ค  ผมได้ซื้อ  ProSolution มาใช้ เริ่มตั้งแต่เดือน พ.ย. ปีที่แล้ว จนถึงเดือน ก.พ. ปีนี้  ผมรับประทาน ProSolution เพราะผมสนใจแค่เพียงการบรรลุถึงจุดสุดยอดด้วยการหลั่งที่มีความแข็งแกร่งและ แรงขึ้นเท่านั้น  ผมขอบอกตรงๆ ว่าผมได้รับผลตอบแทนเกินกว่าที่ผมได้คาดคิดไว้เสียอีก  จากผลิตภัณฑ์ 2 ชุดที่ผมได้ซื้อมา และยิ่งไปกว่านั้น ผมสามารถยืดเวลาในการร่วมรักของผมไปได้นานถึง 40 นาทีเลยทีเดียว
ด้วยอวัยวะเพศชายที่ใหญ่ขึ้น สามารถที่จะนำความสุขมาให้ผู้หญิงได้มากกว่า"

"ผม ไม่ค่อยได้มีการร่วมรัก  จนกระทั่งผมมีเรื่องที่เกิดขึ้นครั้งหนึ่งในวันหยุด  เมื่อไม่นานมานี้  ซึ่งเป็นไปโดยบังเอิญ เมื่อมีผู้หญิงคนหนึ่งเดินเข้ามาในห้องน้ำ   ในขณะที่ผมกำลังแก้ผ้าอาบน้ำอยู่   และก็เพิ่งเสร็จจากการบริหารอวัยวะเพศ เมื่อเธอได้เห็นอวัยวะเพศของผม  เธอถึงกับตะลึงไปครู่หนึ่ง  จากนั้นเธอก็ยิ้ม  แล้วเดินออกไปจากห้องน้ำ..... สองสามวันที่ผ่านมานี้ เธอมีความรู้สึกกลัวๆ เล็กน้อย   และไม่ปริปากพูดอะไรเลย  ในขณะที่เราก็ได้มีความสุขด้วยกันอย่างเต็มที่... (ไม่แน่ใจว่ามันเป็นสิ่งที่ดีหรือไม่ดีที่ทำเช่นนี้...)   ส่งข้อมูลโดย: hope2grow

"ผล กระทบที่มีกับแฟนของผมน่ะหรือ?  ขอบอก... เดี๋ยวนี้เธอพ่วงการบรรลุถึงจุดสุดยอดได้ถึง 4-5 หน ในการร่วมรักแต่ละครั้ง  หมดสงสัยเลยว่าเธอสามารถที่จะทำได้  และมีการหลั่งที่เต็มเปี่ยมจริงๆ   หลังจากที่ผมได้เริ่มใช้ผลิตภัณฑ์มาแค่เพียง 75-80% ของชุดแรก   เธอก็รู้สึกมีความสุขขึ้นมากในการร่วมรัก  และปล่อยกิริยาอาการทุกอย่างออกมาเป็นธรรมชาติ  ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเลย  ทีแรกคิดว่าการปฏิบัติมากเกินไปจะเป็นการทำลายสุขภาพของเธอ  แต่มันกลับกลายเป็นสิ่งที่ตรงกันข้าม และอวัยวะเพศของผมก็ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม 2-3 นิ้ว  น่าทึ่งจริงๆ ที่ผมเขียนมานี้ก็เป็นเพราะ  เดี๋ยวนี้ผมมีความสบายใจที่ได้ปลดปล่อยความรู้สึกที่เป็นทุกข์ใจที่เคยมีออก ไปได้จนหมดแล้ว    ส่งข้อมูลโดย: Mudrubble

"ครั้ง หนึ่งแฟนของผมพยายามที่จะทำออรัลให้ผม  และพบว่าอวัยวะของผมใหญ่มาก  หลังจากที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้  ผมไม่มีอะไรที่จะวิจารณ์นอกจากจะใช้มันต่อไป ขอบอกว่ามันยิ่งใหญ่จริงๆ"   ส่งข้อมูลโดย: MOMO

testimonial testimonial testimonialtestimonial testimonial testimonials
Name: Alex Listen
Time Used: 4 months
Gain: SIGNIFICANT
Audio Length: 1:10
"When using Pro Solution™ Pills I noticed my erections were a lot healthier and stronger when. I noticed my erections looked bigger when erect and I was taking them before sex for a confidence boost. My penis was hanging a lot more when flaccid when using the pills which helped me get through the day at work without having to worry so much about it. My orgasms seemed more intense when I ejaculated..."
Name: Peter Listen
Time Used: 4 months
Gain: SIGNIFICANT
Audio Length: 2:32
"I am a black male living in Denmark. I bought ProSolution™ Pills and used them from Novemeber last year to Febuary this year. I didn't follow the program, just took the pills. I was just interested in controlling premature ejacluation and nothing more. I can tell that I got a lot more from the two boxes than I ever thought. Apart from being able to hold ejaculation to up to 40 minutes..."

ทีมพัฒนาThaiprosolution.com เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Prosolution เพียงแห่งเดียวในประเทศไทย โปรดระวังของลอกเลียนแบบ

ห้ามผู้ใดนำข้อความ บทความ และภาพถ่ายต่างๆ ภายในเวปไซด์ไปใช้ ทำซ้ำ หรือดัดแปลง ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนโดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้น จะถูกฟ้องร้องดำเนินคดีตามกฎหมายจนถึงที่สุด

คำเตือน เนื่องจาก www.thaiprosolution.com ได้รับแจ้งว่าลูกค้าที่ได้สั่งซื้อสินค้าจากเว็บไซต์เลียนแบบที่อ้างว่าเป็นตัวแทนจำหน่ายจาก Thaiprosolution.com แต่กลับไม่ได้รับสินค้าหรือเป็นสินค้าปลอมดังนั้น Thaiprosolution.com จึงขอกราบเรียนลูกค้าทุกท่านว่า Thaiprosolution.com ไม่มีตัวแทนจำหน่ายในเว็บไซต์อื่นแต่อย่างใด เพื่อเป็นการป้องกันสินค้าลอกเลียนแบบและป้องกันความเสียหายต่อลูกค้า Thaiprosolution ใคร่ขอให้ลูกค้าที่เคารพทุกท่าน อย่าได้หลงเชื่อคำกล่าวอ้างและกรุณาสั่งซื้อสินค้าโดยตรงจาก Thaiprosolution.com เท่านั้น ซึ่งจะได้การรับประกันคุณภาพสินค้าและได้รับความปลอดภัยในการสั่งซื้อ
These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration or any government agency.
This product is not intended to diagnose, treat, cure, or prevent disease. The individuals in this advertisement experienced extraordinary results. As individuals differ, so will results.